216 Tổng các loại thuốc

Tadalafil- cải thiện rối loạn cương dương hiệu quả

Công dụng của tadalafil

Tadalafil là loại thuốc sử dụng để điều trị những bệnh rối loạn tình dục ở nam giới. Khi có hoạt động kích thích tình dục tadalafil sẽ làm tăng lượng máu lưu thông đến dương vật giúp duy trì trạng thái cương cứng. Bên cạnh đó thuốc còn được sử dụng để giảm những triệu chứng khó tiểu hay yếu tiểu. Tuy nhiên thuốc không phòng tránh được các bệnh lây qua đường tình dục, vì vậy hãy có những biện pháp khi quan hệ để đảm bảo an toàn.

Liều lượng và cách sử dụng tadalafil

Đối với những người bị liệt dương thì trước khi quan hệ tính dùng sử dụng 10mg Tadalafil. Nếu như liều lượng như vậy vẫn không đạt hiệu quả như mong muốn thì hãy tăng liều 20mg. Dùng thuốc từ 30 phút đến 12h trước khi quan hệ tình dùng để đạt hiệu quả tốt nhất. Chỉ nên sử dụng thuốc 1 lần một ngày, tuy nhiên không nên sử dụng thường xuyên. Thuốc không chỉ định với những người chưa đủ 18 tuổi.

Những tác dụng phụ có thể gặp phải khi sử dụng Tadalafil

Khi sử dụng thuốc có thể sẽ gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn như: đau đầu chóng mặt, đi tiểu khó, mặt đỏ, niêm mạc mũi bị xung huyết, đau lưng, đau cơ. Rất hiểm khi xảy ra những tác dụng phụ như: mặt bị sưng phù, mí mặt sưng cảm giác như đau tai mắt và kết mạc xung huyết. Khi gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn như trên thì hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để xem có nên tiếp tục dùng thuốc không nhé!

 

Những lưu ý khi sử dụng Tadalafil

Trước khi sử dụng thuốc thì cần thăm khám để chẩn đoán được chính xác triệu chứng rối loạn cương dương hay xem có những bệnh tiềm ẩn nào khác kèm theo hay không.

Cần thận trọng với những nam giới mắc chứng suy gan, thận nặng, người có bệnh lý dễ cương đau dương vật. Thuốc không được sử dụng cho những ai bị tổn thương tủy sống hay bị vấn đề di truyền không dung nạp galactose, rối loạn hấp thụ glucose- galactose hay khuyết điểm men Lapp lactose.

Không được sử dụng cho những ai mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

*Nội dung bình luận không được để trống và phải có ý nghĩa và không quá ngắn dưới 30 ký tự.

Bạn hãy xem lại nội dung câu hỏi trước khi gửi. Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu. Nội dung dài hơn 30 ký tự. Các thông tin về triệu chứng, thời gian phát bệnh, quá trình khám chữa trước đây (nếu có)... sẽ rất hữu ích cho bác sĩ.

Tiếp theo, vui lòng cung cấp thêm thông tin về bệnh nhân để bác sĩ có thể tư vấn cụ thểnhất.

Bạn vẫn có thể sửa lại nội dung câu hỏi trong vòng 1 giờ kể từ thời điểm gửi đi.

Bạn phải đăng kí là thành viên của hỏi bác sĩ.

*Họ tên không được để trống.
*Email không được để trống.
*Số điện thoại không được để trống.
*Điạ chỉ không được để trống.