216 Tổng các loại thuốc

Nacurgo - kem trị mụn hiệu quả

Thành phần của Nacurgo

Nacurgo màng sinh học

Công nghệ băng vết thương dạng xịt tạo màng sinh học của Nacurgo nhờ vào các thành phần sau:

·         Màng sinh học Polyesteramide

·         Tinh nghệ nano: Nano Curcumin

·         Tinh chất trà xanh Camellia Sinensis

Nacurgo Gel

Các thành phần có trong Nacurgo Gel gồm: chiết xuất từ hành Allium cepa, chiết xuất rau má (Centella asiatica), tocopheryl acetate, allantoin…

Công dụng của sản phẩm

Nacurgo có tác dụng giúp:

  •  Tạo ra 1 lớp màng sinh học Polyesteramide bao phủ và bảo vệ vết thương, thay thế cho việc dùng băng gạc thông thường. Với lớp màng này sẽ giúp ngăn cản nước thấm và ngă nhiễm khuẩn. Kem trị mụn có công dụng tạo ra môi trường thuận lợi cho việc lành vết thương và phòng ngừa sẹo cũng như làm giảm vết thâm nám.

Cách dùng các sản phẩm Nacurgo

Bạn nên dùng Nacurgo màng sinh học như thế nào?

Đầu tiên, bạn rửa sạch vết thương với dung dịch sát khuẩn (nước muối sinh lý, cồn…).

Tiếp theo, bạn ấn nhẹ vòi xịt chai Nacurgo màng sinh học lên vết thương cho đến khi dung dịch bao phủ toàn bộ. Sau đó, dung dịch Nacurgo sẽ khô lại và tạo thành lớp màng sinh học bao phủ, bảo vệ vết thương.

Màng sinh học này sẽ tự phân hủy, bạn chỉ cần xịt lớp màng mới lên sau 4 – 5 tiếng.

Lưu ý khi sử dụng Nacurgo

Sản phẩm Nacurgo có dung môi là cồn, nên dung dịch được bảo vệ bởi hai lớp nút nhựa. Vì vậy cần cẩn thận mở hộp đúng cách theo hướng dẫn.

Do dung dịch Nacurgo có tính sát khuẩn, nên khi xịt vào vết thương sẽ có cảm giác hơi rát. Vì vậy tốt nhất nên dùng nước muối sinh lý rửa sạch vết thương trước khi xịt Nacurgo từ 3-4 tiếng.

Đối với việc dùng Nacurgo để trị mụn, bạn cần thận trọng không nên dùng bất cứ loại giấy ướt nào để thấm lên trên da mặt. Phải lấy nhân mụn trước khi dùng sản phẩm.

Khi sử dụng xịt Nacurgo để trị mụn, tuyệt đối không xịt trực tiếp dung dịch lên vùng da bị mụn để tránh làm dung dịch rơi vào mắt. Cách tốt nhất là dùng tăm bông nhúng vào dung dịch và chấm lên vùng bị mụn.

Tương tác thuốc Nacurgo

Bởi vì thuốc Nacurgo có thể làm thay đổi hay khả năng hấp thụ, làm gia tăng tác dụng phụ của một số loại thuốc khác. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu về các loại thuốc tương tác với thuốc Nacurgo để tránh gây nên tình trạng tương tác thuốc.

Hãy viết ra tất cả loại  thuốc mà bạn sẽ và đang sử dụng thông do bạn mua ngoài hiệu thuốc, thuốc do bác sĩ kê, thuốc thực phẩm chức năng, thảo dược. Đưa cho bác sĩ, dược sĩ để được tư vấn cách sử dụng cụ thể, an toàn nhất.

Với cách làm này bạn sẽ bảo đảm được sức khỏe cho bạn, con bạn. Không được tùy ý sử dụng thuốc  mà không có sự hướng dẫn, tư vấn của bác sĩ, dược sĩ.

Cần tránh những thực phẩm, đồ uống tương tác với thuốc, tránh gây ra những hậu quả không đáng có. Vì vậy, bạn cần hỏi ý kiến của bác sĩ, dược sĩ những đồ ăn, thức uống không được ăn khi uống thuốc nhé.

Cách bảo quản thuốc Nacurgo

Bảo quản thuốc là một trong những vấn đề quan trọng và cần thiết mà bạn cần quan tâm và tìm hiểu. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc.

Với thuốc Nacurgo bạn nên bảo quản ở nhiệt độ thích hợp dưới 25 độ c, khô ráo, tránh ẩm và tránh ánh nắng. Hãy đọc kỹ cách bảo quản sản phẩm trên bản hướng dẫn sử dụng. Hãy để thuốc tránh xa trẻ em, thú cưng.

 

 

*Nội dung bình luận không được để trống và phải có ý nghĩa và không quá ngắn dưới 30 ký tự.

Bạn hãy xem lại nội dung câu hỏi trước khi gửi. Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu. Nội dung dài hơn 30 ký tự. Các thông tin về triệu chứng, thời gian phát bệnh, quá trình khám chữa trước đây (nếu có)... sẽ rất hữu ích cho bác sĩ.

Tiếp theo, vui lòng cung cấp thêm thông tin về bệnh nhân để bác sĩ có thể tư vấn cụ thểnhất.

Bạn vẫn có thể sửa lại nội dung câu hỏi trong vòng 1 giờ kể từ thời điểm gửi đi.

Bạn phải đăng kí là thành viên của hỏi bác sĩ.

*Họ tên không được để trống.
*Email không được để trống.
*Số điện thoại không được để trống.
*Điạ chỉ không được để trống.