4 Tổng các bác Sĩ

Bệnh viện Nông Nghiệp

Bệnh viện Nông Nghiệp

17-09-2019  ⁄  15-10-2019
Cơ sở 1 có vị trí ở Số 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện Nông Nghiệp được thành lập từ năm 1967. Ban đầu, bệnh viện chỉ là một bệnh xá nhỏ được xây dựng với mục đích phục vụ cho chiến tranh. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, đến nay, bệnh viện đang là một cơ sở Y tế uy tín được rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám. Để người bệnh không bị bỡ ngỡ trong lần đầu đến khám tại bệnh viện, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin cơ bản nhất về bệnh viện qua bài viết dưới đây!

Giới thiệu sơ lược về bệnh viện

Ra đời năm 1967, “Bệnh xá tổng đội” Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp ngày nay đã trải qua gần 50 năm hoạt động và trưởng thành,phát triển. Dù chỉ bắt đầu là một Bệnh xá nhỏ được xây dựng dưới thời chiến tranh ngày xưa, nay đã trở thành một Bệnh viện đa hoạt động đem lại nhiều thành tích nổi bật.

Bệnh Viện Nông nghiệp (là bệnh viện trực thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn) đến thời điểm hiện tại có 3 cơ sở chính với 2 cơ sở ở Hà Nội và 1 cơ sở ở Hải Phòng. Sau đây là địa điểm cụ thể của 3 cơ sở:

 • Cơ sở 1, cũng là cở sở chính có vị trí ở Số 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
 • Cơ sở 2 ở tại cổng chính 16/183 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội (Cổng khác là 18/178 Thái Hà)
 • Cơ sở 3 tọa lạc ở 81 Lý Thánh Tông Đồ Sơn, Hải Phòng
 • Điện thoại: 024. 832.6249
 • Website: http://www.bvptw.org/

Gắn với bao nhiêu thế hệ, từ trong thời kỳ hòa bình xây dựng đất nước, cũng như thời kỳ kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, rồi đến thời kỳ kế hoạch hóa tập trung và bây giờ Xã hội chủ nghĩa trong thời kì kinh tế thị trường. Bệnh viện Nông nghiệp vẫn cố gắng và nỗ lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nâng cao chất lượng khám, cơ sở vậ chất chữa bệnh cho cán bộ Nông nghiệp nói riêng và cũng như sức khỏe nhân dân nói chung.

Các Khoa của bệnh viện Nông Nghiệp

 • Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức
 • Khoa Da liễu
 • Khoa Thăm dò chức năng
 • Khoa Nội tổng hợ
 • Khoa Nội Tim mạch - Nội tiết
 • Khoa Y học lao động và Bệnh nghề nghiệp
 • Khoa Xét nghiệm - Giải phẫu bệnh
 • Khoa Tiết chế - Dinh dưỡng
 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh
 • Khoa Dược
 • Khoa Hồi sức tích cực
 • Khoa Phụ sản
 • Khoa Liên chuyên khoa
 • Khoa Chống nhiễm khuẩn

Bệnh viện Nông Nghiệp khám chữa bệnh trong thời gian nào?

Để tạo điều kiện thuậ lợi đáp ứng được nhu cầu thăm, khám và chữa bệnh cho người dân, bệnh viện Nông Nghiệp các cơ sở mở lịch khám chữa bệnh như sau:

Đối với bệnh viện Nông Nghiệp Cơ sở 1 cũng là cơ sở chính (Thanh Trì – Hà Nội): Thời gian chăm khám từ thứ 2 >> chủ nhật, với thời gian từ 7h30 – 17h cùng ngày.

Bệnh viện nông nghiệp 2 (Thái Hà/ Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội): Giống như cơ sở 1 thì thời gian thăm khám và chữa bệnh từ 7h30 sáng và kết thúc lúc 17h chiều, ở rộng từ thứ 2 đến chủ nhật .

Với cơ sở thứ 3 của bệnh viện Nông Nghiệp tại Đồ Sơn, Hải Phòng, khác với 2 cở trên thì hai ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật bệnh viện không làm việc, thời gian làm việc là 7h >> 17h từ thứ 2 đến thứ 6.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viên Nông Nghiệp

Hầu hết, quy trình khám chữa bệnh ở các bệnh viện là tương đối giống nhau. Cụ thể như sau:

Bước 1: Xếp hàng để lấy số, nếu như bạn đặt lịch online với bệnh viện thì sẽ giảm bớt được thời gian chơ đợi.

Bước 2: Lấy sổ khám, đến quầy tiếp nhận để cung cấp thông tin khám bệnh, đóng các khoản phí cần thiết, trong một vài trường hợp sẽ cung cấp các giấy tờ cần thiết ( ví dụ như thẻ bảo hiểm,...)

Bước 3: Đi tới phòng khám mà bạn đăng ký và ngồi đợi cho tới khi đến lượt khám của mình.

Bước 4: Sau khi chờ đợi là giai đoạn khám bệnh. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khám bệnh cho bạn và có thể chỉ định bạn làm một vài xét nghiệm hoặc chiếu chụp khi cần thiết.

Bước 5: Sau khi đã tiến hành xét nghiệm hoặc chiếu chụp, mang kết quả tới để bác sĩ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh, kê đơn thuốc và đưa ra lời khuyên cho bạn.

Bước 6: Quay lại quầy đóng phí để thanh toán viện phí.

Bước 7: Đến quầy thuốc để mua thuốc (nếu có đơn kê toa của bác sĩ).

Nếu như chưa hiểu rõ về quy trình khám bệnh tại bệnh viện Nông Nghiệp, bạn có thể hỏi bất kỳ nhân viên y tế của bệnh viện, họ sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Nông Nghiệp

Giá của các dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Nông Nghiệp được niêm yết theo quy định của bộ y tế. Do đó, ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn giá chi tiết của một số dịch vụ tại đa khoa Nông nghiệp:

Giá khám ở BV Nông viện Nông Nghiệp 2 và 1

Giá khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp áp dụng theo đúng quy định của Sở Y Tế ban hành với mức chi phí khám dành riêng cho các bệnh viện Hạng I trên cả nước là: 40.000 VNĐ (chưa trừ Bảo hiểm y tế).

Tuy nhiên, giá trên chưa bao gồm các chi phí xét nghiệm, thuốc men. Trong trường hợp bạn được chỉ định cận lâm sàng thì phải đóng thêm các khoản phí này.

Giá vacxin tiêm chủng tại Nông Nghiệp

Không chỉ có thế mạnh về khám và điều trị bệnh, BVĐK Nông Nghiệp còn là một trung tâm tiêm chủng dịch vụ uy tín tại Hà Nội với 100% vacxin đã được kiểm định khắt khe. Với mỗi độ tuổi sẽ có những gói tiêm chủng khác nhau. Bạn căn cứ vào tháng tuổi của con em mà lựa chọn gói tốt nhất.

Chi phí sinh con ở bệnh viện Nông Nghiệp

Tại khoa sản, chi phí sinh được áp dụng cho các sản phụ không quá cao, phù hợp với mức giá tại các bệnh viện công, giao động từ 2 – 5 triệu đồng tùy vào sản phụ sinh thường hay mổ.

Tuy nhiên, tổng chi phí còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố như thuốc men, ăn uống, phòng,…vv. Theo kinh nghiệm từ một số chị em đã từng đến đây sinh thì mức giá trọn gói có thể giao động từ 5 – 10 triệu đồng. Ngoài ra nếu chọn phòng VIP thì giá còn bị đội cao hơn nữa

Tại sao nên lựa chọn bệnh viện Nông Nghiệp làm nơi khám chữa bệnh?

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp có nhiệm vụ khám và điều trị, phòng chống dịch bệnh và phục hồi chức năng cho những người là cán bộ công chức hay người lao động của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng với tất cả nhân dân khi có nhu cầu.

Ngoài ra BV còn tổ chức tiếp nhận thăm khám và điều trị cho nhân dân các tuyến chuyển đến; Phối hợp với các CSYT trên địa bàn cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Làm thế nào để đến được bệnh viện Nông Nghiệp?

Với những bạn ở ngoại tỉnh cách xa thành phố thì sau khi bắt xe khách xuống các bến xe: Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm,… thì có thể tiếp tục bắt xe ôm, taxi hoặc có thể đi bus tới bệnh viện. Với những bạn hiện đang sống tại Hà Nội hoặc gần Hà Nội thì bạn có thể dễ dàng sử dụng các phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô hoặc bắt taxi, grab…để di chuyển nhanh hơn. Ngoài ra, hoibacsi sẽ đưa ra một vài gợi ý các tuyến bus đi qua Bệnh viện Nông Nghiệp để phụ vụ tốt hơn trong việc đi lại của một số bạn chưa rõ hoặc cần nó:

Bệnh Viện Nông Nghiệp 1

Điểm dừng tuyến xe buýt gần ngay cạnh bệnh viện nên không cần thiết phải đi bộ xa. Nếu bạn đi từ trung tâm thành phố thì đã có hai tuyến xe buýt đi tới đây là tuyến 06, 08.

Bệnh Viện Nông Nghiệp 2

Bệnh viện Nông Nghiệp có cơ sở 2 ở Đặng Tiến Đông. Nơi đây có nhiều cổng vào tương ứng với các khu thăm,khám bệnh khác nhau. Cổng chính của bệnh viện đặt tại đường Đặng Tiến Đồng còn cổng số 2 tại : số 18/178 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh Viện Nông Nghiệp 3

Cơ sở 3được tọa lạc tại Hải Phòng, bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng phương tiện cá nhân.

Một vài lưu ý khi khám bệnh tại bệnh viện Nông Nghiệp

Một số nội dung cần thiết khi đến khám và điều trị bệnh tại bệnh viện nông nghiệp. Tất cả người dân trên cả nước vẫn có thể đến điều trị bệnh tại đây, không yêu cầu có hộ khẩu tại Hà Nội hay không. Khi khám bệnh, bạn nên mang theo đầy đủ những giấy tờ quan trọng, cần thiết như bảo hiểm y tế, phim chiếu chụp, kết quả xét nghiệm trước đó,...

Trước khi tiến hành khám hay thực hiện bất kì các xét nghiệm, sử dụng loại thuốc mới nào thì bệnh nhân nên nói rõ ràng tình trạng sức khỏe hiện tại  và đưa cho bác sĩ xem các kết quả khám trước đó để tránh những đơn thuốc có tác dụng phụ.

Nếu bệnh nhân phải thực hiện một số xét nghiệm thì không nên ăn sáng để có kết quả chính xác nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể mang theo đồ ăn để ăn sau khi đã tiến hành xét nghiệm.

Trong trường hợp bác sĩ chỉ định các xét nghiệm liên quan, người bệnh cần phải thực hiện đầy đủ thì mới đưa ra kết quả chính xác nhất. Bệnh nhân có phương tiện cá nhân nên gửi xe tại cổng chính của bệnh viện. Để tiện lợi và không lo bị nhắc nhở về việc đỗ xe ô tô, bạn có thể lựa chọn đi taxi hoặc đi xe máy sẽ thuận tiện cho việc ký gửi hơn.

Trên đây là những thông tin vô cùng cơ bản và hữu hiệu về bệnh viện Nông Nghiệp mà hoibacsi.com đưa đến cho bạn đọc. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ hơn hơn trong quá trình đi khám bệnh nơi hàng ngày có hàng trăm người bệnh đến khám và điều trị.

*Nội dung bình luận không được để trống và phải có ý nghĩa và không quá ngắn dưới 30 ký tự.

Bạn hãy xem lại nội dung câu hỏi trước khi gửi. Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu. Nội dung dài hơn 30 ký tự. Các thông tin về triệu chứng, thời gian phát bệnh, quá trình khám chữa trước đây (nếu có)... sẽ rất hữu ích cho bác sĩ.

Tiếp theo, vui lòng cung cấp thêm thông tin về bệnh nhân để bác sĩ có thể tư vấn cụ thểnhất.

Bạn vẫn có thể sửa lại nội dung câu hỏi trong vòng 1 giờ kể từ thời điểm gửi đi.

Bạn phải đăng kí là thành viên của hỏi bác sĩ.

*Họ tên không được để trống.
*Email không được để trống.
*Số điện thoại không được để trống.
*Điạ chỉ không được để trống.