4 Tổng các bác Sĩ

Bệnh viện Mắt Trung ương Hà Nội

Bệnh viện Mắt Trung ương Hà Nội

12-10-2019  ⁄  18-10-2019
85 Bà Triệu, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam (84) 243 8252 243

Đây là một vị trí đẹp thuộc trung tâm thành phố Hà Nội vì vậy rất thuận lợi cho việc đi lại và thăm khám của người dân.Nếu đang có ý định khám chữa tại đây, hoibacsi sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ, lịch khám và địa chỉ của bệnh viện mắt uy tín tại Hà Nội này trong nội dung bài viết hôm nay.

Đây là một vị trí đẹp thuộc trung tâm thành phố Hà Nội vì vậy rất thuận lợi cho việc đi lại và thăm khám của người dân.Nếu đang có ý định khám chữa tại đây, hoibacsi sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ, lịch khám và địa chỉ của bệnh viện mắt uy tín tại Hà Nội này trong nội dung bài viết hôm nay.

Với sự giúp đỡ của Sở Y tế Hà Nội từ khi mới thành lập cho đến nay Bệnh viện Mắt Hà Nội có những bước phát triển và đổi mới tích cực về đội ngũ bác sĩ cho đến trang thiết bị y tế. Hiện nay, đây là một địa chỉ khám, chữa các bệnh về mắt tin cậy dành cho người dân thủ đô và các tỉnh lân cận. Đến thăm khám tại bệnh viện này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng cũng như luôn được phục vụ một cách tốt nhất.

Các khoa của bệnh viện

Khoa lâm sàng bao gồm:

 • Khoa chấn thương;
 • Khoa Mắt trẻ em;
 • Khoa Đáy mắt – Màng bồ đào;
 • Khoa Kết giác mạc;
 • Khoa Glôcôm;
 • Khoa Khúc xạ;
 • Khoa Tạo hình – Thẩm mĩ;
 • Khoa Khám, chữa bệnh theo yêu cầu;

Khoa khám bệnh và điều trị ngoại trú;

 • Khoa Gây mê hồi sức.

Khoa cận lâm sàng, bao gồm:

 • Khoa Xét nghiệm tổng hợp;
 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh;
 • Khoa Dược;
 • Khoa Dinh dưỡng;
 • Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Lịch làm việc bệnh viện Mắt Trung Ương Hà Nội

Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật.

Từ thứ 2 tới thứ 6: Thời gian khám bệnh sáng từ 7h30 – 12h, chiều từ 13h – 16h30.

Bệnh viện vào những ngày thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ vẫn khám từ 16h30 đến 18h30. Vào những ngày này bệnh viên tổ chức khám chữa bệnh chuyên khoa mắt, phát hành phiếu khám bệnh với mức giá như các ngày trong tuần. Với lịch làm việc của bệnh viện mắt trung ương vào cả thứ 7, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm nếu không có điều kiện khám chữa bệnh trong tuần.

Chi phí khám Bệnh viện Mắt Trung ương

Hiện nay có hai mức giá khám theo yêu cầu:

 • Giá khám với Giáo sư, Phó Giáo sư: 300,000 đồng/lượt.
 • Giá khám 100,000 cho trẻ em dưới 15 tuổi.
 • Giá khám 150,000 đồng cho người tưởng thành.

Lưu ý giá khám niêm yết ở trên chưa bao gồm giá làm các xét nghiệm thủ thuật, mà bác sĩ chỉ định, yêu cầu làm.

Áp dụng mức giá đúng theo quy định của nhà nước cho nên bạn không sợ bị chặt chém hay phải chịu các khoản chi phí phát sinh. Sau đây hoibacsi sẽ đưa ra một số chi phí một số dịch vụ mắt tại bệnh viện để mọi người tham khảo như sau:

 • Chụp Angiography mắt: 120.000 đồng
 • Chụp lỗ thị giác 2 mắt: 30.000 đồng
 • Chụp Vogd: 20.000 đồng
 • Chụp mạch huỳnh quang đáy mắt: 40.000 đồng
 • Chụp Blondeaux – Hirtz: 40.000 đồng
 • Chụp đáy mắt: 20.000 đồng
 • Chụp Baltin: 40.000 đồng
 • Chụp hốc mắt thẳng / nghiêng: 45.000 đồng

Quy trình khám theo yêu cầu Bệnh viện Mắt Trung ương

Ngay tại cổng chính Bệnh viện có bàn tư vấn cho người bệnh cần thông tin hướng dẫn thủ tục mua phiếu khám và địa chỉ các khoa phòng, khu nhà...

Bước 1: Bệnh nhân đến nhà D để đóng tiền mua phiếu khám bệnh đăng ký tại bàn đăng ký, nhận phiếu và nộp lệ phí khám bệnh theo hướng dẫn của điều dưỡng.

Bước 2: Theo yêu cầu khám bệnh mà bệnh nhân sẽ được chỉ định lên khám tại tầng 4 hoặc tầng 5 nhà E để thăm khám cùng các bác sĩ theo ca trực ngày hôm đó.

Bước 3: Bệnh nhân ngồi ở khu vực chờ để đợi gọi đến số thứ tự của mình vào phòng khám.

Bước 4: Bệnh nhân vào phòng khám của bác sĩ để khám và quay ra làm những thủ thuật, xét nghiệm nếu được bác sĩ chỉ định.

Bước 5: Bệnh nhân xuống tầng 1 đóng tiền làm thủ tục, sau đó sẽ được hướng dẫn đến các quầy xét nghiệm tại nhà D để thực hiện thủ thuật theo chỉ định.

Bước 6: Cầm kết quả thực hiện thủ thuật quay lại gặp bác sĩ và nhận kết quả chẩn đoán cuối cùng.

Bước 7: Mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện ở cổng chính hoặc cắt các loại kính cận, loạn, viễn ở phòng kỹ thuật cổng vào số 2 của bệnh viện.

Khi đến khám chữa mắt tại bệnh viện sẽ theo quy trình sau:

Đầu tiên, bệnh nhân sẽ đến khu vực đón tiếp dành cho bệnh nhân bảo hiểm y tế ở tầng 2 khu nhà E hay mua phiếu khám dịch vụ theo yêu cầu tại tầng 1 của khu nhà C. Đối với những bệnh nhân có yêu cầu khám bệnh với kỹ thuật y học cao sẽ đến khoa dịch vụ theo yêu cầu tại tòa nhà E. Bệnh viện sẽ tiến hành phát sổ khám bệnh miễn phí cho người đến thăm khám tại khu vực đón tiếp ở tòa nhà C và E.

Đăng kí khám bệnh ở Bệnh viện Mắt Trung ương

Để được khám bệnh hoặc đặt lịch khám ở Bệnh viện Mắt Trung ương, bệnh nhân có thể đăng ký theo các kênh:

– Đăng ký trực tiếp tại bệnh viện trong giờ hành chính;

– Đăng ký qua điện thoại:

Đối tượng áp dụng: bệnh nhân BHYT chuyển viện đúng tuyến hoặc trường hợp cấp cứu.

Số điện thoại hẹn lịch khám: 0243 9448649

Website: http://www.vnio.vn/

Thời gian đăng ký hẹn khám (trong giờ hành chính, trừ thứ Bảy và Chủ Nhật)

Sáng: 7h30 – 12h Chiều: 13h – 16h30

Những giấy tờ cần thiết khi đến khám: Thẻ BHYT còn thời hạn sử dụng; Chứng minh thư nhân dân (hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ có ảnh như thẻ học sinh – sinh viên, thẻ đảng viên…); giấy giới thiệu chuyển viện đúng tuyến còn thời hạn.

Tại sao lựa chọn thăm khám ở bệnh viện Mắt Hà Nội

Trong vai trò là bệnh viện chuyên khoa Mắt đầu ngành của Thành phố Hà Nội, bên cạnh nghiên cứu khoa học và phát triển kỹ thuật cao. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu ở cả trong và ngoài nước cùng đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên tận tình, chu đáo với người bệnh và hệ thống máy móc, trang thiết bị nhãn khoa hiện đại, bệnh viện đã và đang trở thành một địa chỉ khám và điều trị bệnh nhãn khoa uy tín cho người dân thủ đô cùng các tỉnh thành lân cận.

Không chỉ nổi tiếng về sự chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng cùng máy móc hiện đại. Đây còn là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ bác sĩ nhãn khoa y đức, giỏi cho cả nước. Bên cạnh đó, bệnh viện Mắt Trung Ương Hà Nội luôn chú trọng mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế. Đặc biệt là các quốc gia có nền y tế phát triển như Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Australia, Ấn Độ.

Được thăm khám cùng với các bác sĩ là các Giáo sư, Phó Giáo sư và Trưởng khoa có nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ tại đây có chuyên môn cao và được đi tu nghiệp nhiều năm chuyên ngành Nhãn khoa ở nước ngoài.

Một vài lưu ý cần nắm khi khám và điều trị ở Bệnh viện mắt Trung Ương

Các suất khám với Giáo sư, Phó Giáo sư thường là số lượng nhất định. Do đó bệnh nhân nên cân nhắc đi sớm nếu có nhu cầu được chẩn đoán cùng. Lượt khám với các Giáo sư, Phó Giáo sư cụ thể hằng ngày là 160 suất/buổi sáng, 30 suất/buổi chiều. Thứ 7, chủ nhật có 40 suất/buổi sáng, buổi chiều không làm việc.

Luôn có một điều dưỡng đứng trước quầy thu ngân để hướng dẫn người bệnh xếp hàng đăng ký mua phiếu khám bệnh theo yêu cầu. Ở ngay cổng chính của Bệnh viện luôn có một khu vực tư vấn riêng dành cho bệnh nhân nhằm giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính.

Khi đăng ký khám theo yêu cầu, bệnh nhân chỉ cần cung cấp các thông tin sau đây khi đăng ký: họ và tên, năm sinh, địa chỉ sinh sống hiện tại.

Nên mua thuốc theo toa tại Nhà thuốc Bệnh viện Mắt Trung ương để đảm bảo giá cả, chất lượng và cung ứng đầy đủ những thuốc điều trị các bệnh về mắt mà bệnh nhân cần.

Bệnh nhân và người nhà khi đi khám mắt tại Bệnh viện Mắt Trung ương, không nên mua sổ y bạ của các "cò sổ" với dịch vụ “khám nhanh” của “cò mồi” trước cổng bệnh viện. Bệnh nhân cần tuân thủ quy định xếp hàng theo thứ tự khi mua phiếu khám, chữa bệnh và nhiều thủ tục hành chính khác.

Nếu đau mắt người bệnh tuyệt đối không được tự mình mua và dùng thuốc nhỏ mắt mà không có sự chỉ định của bác sĩ. Điều trị với loại thuốc không phù hợp có thể làm tình trạng bệnh nặng hơn và ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Sau khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Mắt Trung Ương, bệnh nhân nên mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện để đảm bảo mức giá tốt nhất, chất lượng và nguồn thuốc đầy đủ. Không tự ý mua và tra thuốc ngoài khi không có hướng dẫn của bác sĩ . Bởi vì nhỏ thuốc không đúng vào mắt khi bị đau mắt, có thể khiến bệnh nặng hơn và thật không may có thể gây ra mù lòa.

Trên đây là những thông tin kinh nghiệm đi khám, chi phí cụ thể cũng như các thủ tục để mọi người tiện đi khám tại Bệnh viện Mắt Trung ương. Trên đây là một vài chia sẻ về Bệnh viện Mắt Trung Ương Hà Nội của hoibacsi giúp độc giả nắm rõ thời gian điều trị một cách cụ thể nhất. Hy vọng với những thông tin được cung cấp qua bài viết này đã giúp bạn sắp xếp được lịch khám, chữa bệnh hợp lý nhất nhé.

*Nội dung bình luận không được để trống và phải có ý nghĩa và không quá ngắn dưới 30 ký tự.

Bạn hãy xem lại nội dung câu hỏi trước khi gửi. Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu. Nội dung dài hơn 30 ký tự. Các thông tin về triệu chứng, thời gian phát bệnh, quá trình khám chữa trước đây (nếu có)... sẽ rất hữu ích cho bác sĩ.

Tiếp theo, vui lòng cung cấp thêm thông tin về bệnh nhân để bác sĩ có thể tư vấn cụ thểnhất.

Bạn vẫn có thể sửa lại nội dung câu hỏi trong vòng 1 giờ kể từ thời điểm gửi đi.

Bạn phải đăng kí là thành viên của hỏi bác sĩ.

*Họ tên không được để trống.
*Email không được để trống.
*Số điện thoại không được để trống.
*Điạ chỉ không được để trống.