Thứ 3, Ngày 13 tháng 11 năm 2018, 22:03
Thứ 6, Ngày 13/12/2013, 03:56 GMT +07:00

VIÊN TINH HOÀN ẢNH HƯỞNG ĐẾN CƠ QUAN SINH DỤC VÀ DẪN ĐẾN VÔ SINH

13/12/2013 03:56 81

Nguy hại của viêm tinh hoàn rất lớn, trường hợp nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến hệ thống cơ quan sinh dục gây ra vô sinh nam.

 Trở ngại chức năng sinh lý.
VIÊN TINH HOÀN ẢNH HƯỞNG ĐẾN CƠ QUAN SINH DỤC VÀ DẪN ĐẾN VÔ SINH
Hình minh họa
Bệnh nhân chịu ảnh hưởng của viêm tinh hoàn trong một thời gian dài, khi quan hệ do bệnh này gây ra những cảm giác khó chịu, chán ghét mà dẫn đến liệt dương. Tinh hoàn nam giới có thể dẫn đến rất nhiều biến chứng, trong đó đau là triệu chứng điển hình của bệnh này. Trong số những nam giới quan hệ tình dục do bị đau mà làm gián đoạn “cuộc vui”, dẫn đến trở ngại chức năng sinh lý như trở ngại xuất tinh, xuất tinh sớm…, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh.

 

 

 


Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới.

Bệnh nhân bị viêm tinh hoàn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và số lượng tinh trùng, từ đó dẫn đến số lượng tinh ít, tinh trùng yếu… gây vô sinh nam.

Tổn thương đến cơ quan sinh dục nam.

Nam giới bị viêm tinh hoàn nếu không điều trị kịp thời có thể làm cho bệnh tình thêm nặng, không chỉ nguy hại đến sức khỏe sinh sản nam giới mà còn có thể làm tăng độ khó của điều trị. Tinh hoàn bị viêm có thể làm cho mào tinh hoàn sưng và xung huyết, từ đó dẫn đến tinh hoàn cung cấp máu không đủ hoặc nứt mạch máu, từ đó gây ra hoại tử tinh hoàn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản nam giới.

Bác sĩ trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội cho biết, bình thường mọi người nên ăn nhiều rau củ quả xanh tươi, các loại bí, hấp thụ nhiều Vitamin C, nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Hạn chế ăn lòng lợn, ruột cá, thịt dê…, tránh tăng dịch ở vùng viêm, viêm từng bước có thể được phát tán và làm tăng triệu chứng.

 

 

bacsichuavosinh.com