Thứ 5, Ngày 13 tháng 12 năm 2018, 05:43
Thứ 6, Ngày 15/11/2013, 10:23 GMT +07:00

TRIỆU CHỨNG NGƯỜI MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

15/11/2013 10:23 7

Bệnh tiểu đường được ví là kẻ hủy diệt thầm lặng của loài người và số lượng người mắc phải ngày càng cao. Việc chuẩn đoán và chữa trị kịp thời đúng phương pháp sẽ giúp người bệnh trở về với cuộc sống bình thường. Theo nghiên cứu có rất nhiều triệu chứng bệnh tiểu đường ( đái tháo đường) về cơ bản bệnh tiểu đường gồm có 7 biểu hiện chính.

Bệnh tiểu đường chính là tình trạng cơ thể không thể chuyển hóa đường thành năng lượng, và do đó đường vẫn còn trong máu thay vì đi đến các tế bào và sau đó đi vào trong nước tiểu và đi ra khỏi cơ thể. Vì vậy, mặc dù có một lượng lớn đường trong máu, nhưng vì nó được loại bỏ như chất thải nên cơ thể bị mất nguồn nhiên liệu chính cần thiết để sinh ra năng lượng.
 
Tìm hiểu 7 triệu chứng cơ bản của người mắc bệnh tiểu đường
1.Khát nước quá mức bình thường, khô miệng ngay cả sau khi uống nước.
2. Thường xuyên đi tiểu và thường đi ngay sau khi uống nước khoảng 15-20 phút. Tuy nhiên cũng không nên vội kết luận rằng một người bị bệnh tiểu đường dựa trên triệu chứng ít này vì cũng có những nguyên nhân khác cũng gây ra đi tiểu nhiều như ăn quá nhiều đồ hải sản...
3. Giảm cân hoặc tăng cân bất thường và kèm theo mệt mỏi. Điều này có thể là do các vấn đề khác như tăng hoặc giảm hoạt động của tuyến giáp, vì vậy điều quan trọng là phải thực hiện kiểm tra y tế và xét nghiệm máu để xác định nguyên nhân.
4. Mờ mắt. Đây là một vấn đề cần được quan tâm cẩn thận do nhiều người được chẩn đoán bị bệnh tiểu đường ngay sau khi họ gặp vấn đề với tầm nhìn. Tiểu đường có thể gây ra mù tạm thời, đôi khi là mù vĩnh viễn.
5. Buồn nôn, khi đó có thể người bệnh có những biểu hiện nôn đi kèm hoặc không nôn.
 
 
6. Chậm hồi phục từ các vết thương. Một số người sẽ thấy rằng họ dễ dàng bị thâm tím, loét hoặc tổn thương da khi va chạm nhẹ và thường thì các vết thương này lâu lành.
7. Nhiễm trùng âm đạo ở phụ nữ và nhiễm trùng nấm men ở nam giới.
 
Tính khả quan trong việc điều trị bệnh tiểu đường (đái tháo đường )
Bệnh tiểu đường được xác định là căn bệnh mãn tính, không thể chữa khỏi. Nhưng điều ngạc nhiên có rất nhiều người được chẩn đoán bị bệnh tiểu đường người đã có thể ngừng dùng thuốc và có những kết quả khả quan cho thấy căn bệnh đã được kiểm soát. Họ nhận được kết quả này thông qua được điều trị kịp thời với phương thuốc hợp lý, thay đổi thói quen ăn uống và có chế độ tập thể dục thường xuyên, có phương pháp giảm cân an toàn...
Như một thông tin vô cùng hữu ích cho tất cả những ai đang mang trong mình những triệu chứng mắc phải bệnh tiểu đường. Với bài thuốc nam gia truyền giúp đào thải độc tố trong tuyến tụy, cung cấp những dưỡng chất bổ sung cho tuyến tụy giúp tuyến tụy được hồi phục và hoạt động trở lại bình thường. Xem chi tiết bài thuốc gia truyền chữa khỏi bệnh tiểu đường
 
nhathuocanduoc.vn