Thứ 5, Ngày 22 tháng 11 năm 2018, 02:07
Thứ 4, Ngày 11/12/2013, 09:07 GMT +07:00

Tinh hoàn nổi mụn li ti có phải là bệnh herpes sinh dục?

11/12/2013 09:07 43,336

Chào các bác sĩ, hai tuần trước tôi có trói quan hệ với gái bán dâm mà không mang bao cao su. Tôi biết như vậy là nguy hiểm và giờ tôi thấy sợ khi dương vật của mình có những nốt mụn li ti nổi lên. Ban đầu là một vài mụn, sau lan dần thành từng đám lớn quanh dương vật.

 

 

 

Qua tìm hiểu trên các trang web thì đây là biểu hiện của một số bệnh lây qua đường tình dục. Xin hỏi các bác sĩ đây có phải là biểu hiện của Herpes sinh dục không? (hoangminh…@gmail.com)

Chào bạn!

 

Dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp, tôi nghĩ nhiều khả năng đây có biểu hiện của mụn cóc sinh dục, một loại virut lây qua đường tình dục. Nhưng để có một kết quả chính xác thì bạn cần phải tới gặp bác sĩ để được kiểm tra và chẩn đoán lâm sàng.

 

Than phiền chủ yếu ở các bệnh nhân là cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Theo thời gian, biểu hiện của bệnh có thể lan rộng dần, tương tự như trong chia sẻ của bạn. Vì là bệnh ngoài da, không xâm lấn sâu vào bên trong,bệnh này không ảnh hưởng đến tinh hoàn cũng như chất lượng tinh trùng.

 

Tuy nhiên tốt nhất bạn nên đến bệnh viện có chuyên khoa da liễu để được bác sĩ khám toàn diện, chẩn doán chính xác và tư vấn cách điều trị hợp lý nhất. Việc chần chừ không đến cơ sở y tế để được chăm sóc điều trị,hay tự ý sử dụng một phương thuốc “truyền miệng” nào đó đều có thể là lợi bất cập hại, có thể làm tăng nặng thêm tình trạng bệnh.

 

Bạn không nên lo ngại, vì trên cơ bản khi một người nào đó đến khám ở phòng khám Thiên Hòa tất cả thông tin cá nhân và bệnh án của bệnh nhân hoàn toàn được bảo mật. Các bác sĩ chỉ quan tâm đến việc chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân theo đúng y đức và nhiệm vụ của mình.

Thân ái!

 

 

phongkhamthienhoa.vn