Thứ 3, Ngày 13 tháng 11 năm 2018, 22:03
Thứ 6, Ngày 13/12/2013, 03:50 GMT +07:00

THÓI QUEN GÂY LÊN VIÊM TINH HOÀN GÂY VÔ SINH

13/12/2013 03:50 74

Viêm tinh hoàn có quan hệ mật thiết với thói quen sống, những thói quen xấu trong cuộc sống hàng ngày sau đây có thể dẫn đến viêm tinh hoàn ở nam giới.

THÓI QUEN GÂY LÊN VIÊM TINH HOÀN GÂY VÔ SINH
 
 
 
 
 
Không chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục. Cơ quan sinh dục ở nam giới không vệ sinh có thể gây ra rất nhiều vi khuẩn phát triển, đặc biệt là những người bao quy đầu quá dài, cần lộn da quy đầu ra rửa sạch dương vật, loại bỏ bựa sinh dục. Vì bựa sinh sục không chỉ dễ kích thích quy đầu, dẫn đến viêm da quy đầu, viêm tinh hoàn…, đồng thời cũng có thể dẫn đến các bệnh phụ khoa cho bạn tình.
 
Quan hệ không vệ sinh. Nam giới trước và sau khi quan hệ không chú ý vệ sinh, dễ dẫn đến viêm tinh hoàn, có thể lây vi khuẩn cho bạn tình thậm chí cho cả con, nguy hại rất lớn. Vì thế nên chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục trước và sau khi quan hệ.
 
Quan hệ quá nhiều lần. Quan hệ thích hợp có thể mang lại cho con người cảm giác khoái lạc, nhưng nếu quan hệ quá nhiều lần, không biết điều chỉnh sao cho hợp lý có thể làm cho cơ quan sinh dục xung huyết trong một thời gian dài, dẫn đến viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến, chức năng sinh lý giảm.
 
Thường xuyên mặc quần bò bó sát. Tinh hoàn trong môi trường nhiệt độ thấp mới có thể làm cho tinh trùng phát triển, nếu thường xuyên mặc quần bò bó sát, làm cho âm nang áp sát vào vùng bụng, vì thế khống chế chức năng điều chỉnh nhiệt độ của âm nang. Đồng thời, nếu tinh hoàn luôn gần vùng bụng, vùng bụng thường tỏa ra một nhiệt độ khá cao, có thể khiến cho nhiệt độ vùng tinh hoàn cao, mà mặc quần bò chật còn có thể khiến cho tuần hoàn máu vùng âm nang kém, làm cho tinh trùng phát triển không thuận lợi, lâu dần có thể dẫn đến vô sinh nam.
 
 
bacsichuavosinh.com