Thứ 4, Ngày 21 tháng 11 năm 2018, 04:18
Thứ 3, Ngày 26/11/2013, 10:46 GMT +07:00

Phòng và điều trị nám da hiệu quả từ thiên nhiên

26/11/2013 10:46 68,821

Nám da, tàn nhang là vấn đề khiến chị em buồn rầu khá nhiều, nó làm mất vẻ đẹp thẩm mĩ của chị em. Hiện nay có rất nhiều cách giúp điều trị nám da, tàn nhang hiệu quả nhưng không phải ai cũng có điều kiện để đi thẩm mĩ viện, spa làm đẹp, nhưng chị em không nên vì thế mà buồn rầu, sau một thời gian nghiên cứu tìm tòi, suckhoe24h.edu.vn đã phát hiện ra phòng và điều trị nám da hiệu quả từ thiên nhiên.

Phòng và điều trị nám da hiệu quả từ thiên nhiên
Cách điều trị nám da
Dùng nước đường pha 15ml đường pha vào 100 ml nước lọc, sau đó thoa lên vết nám tàn nhang, chờ trong khoảng 15- 20 phút, hai ngày một lần. Trị nám tàn nhang khá hiệu quả.
Cà rốt xắt lát đắp lên mặt hoặc xay nhuyễn cà rốt đắp lên mặt để khô, sau đó dùng bông tẩm dầu ăn thấm vào chỗ bị nám, tàn nhang. Tiếp tục để da mặt khô trong khoảng 20 phút thì rửa sạch mặt với nước vo gạo ấm hoặc nước sạch ấm, nếu bạn thấy sợ nhờn dầu ăn có thể sử dụng sữa rửa mặt để rửa lại. Mỗi tuần làm 2 lần, trong vòng khoảng 1 tháng có thể thấy hiệu quả rõ rệt.
Chẻ trái đậu đũa chà lên chỗ nám, tàn nhang, sau đó dùng nước cốt chanh bôi lên mặt 2-3 lần/ngày, tuần làm khoảng 3 lần, có thể giúp da sáng hơn, xóa mờ vết nám, tàn nhang.
 
 
Cách phòng nám trở lại
Sử dụng các loại mĩ phẩm có chất lượng tốt, tránh không dùng các mĩ phẩm gây dị ứng cho da.
Bôi kem chống nắng và kem dưỡng da khi ra ngoài nắng,có che mũ mặc áo chống nắng cẩn thận.
Tăng cường ăn rau xanh và hoa quả tươi, uống đủ 2-2,5 lít nước mỗi ngày.
Tránh uống rượu, bia và các chất kích thích, thực phẩm gây nóng cho cơ thể.
Hãy đọc cách phòng và điều trị nám da hiệu quả từ thiên nhiên và thử thực hiện các biện pháp phía trên nhé, chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả đó, nhưng điều quan trọng bạn nên nhớ đó là phải thật kiên trì, thực hiện đều đặn như vậy phương pháp mới đạt hiệu quả như mong muốn. Chúc các bạn thành công.
 
suckhoe24h.edu.vn