Thứ 5, Ngày 22 tháng 11 năm 2018, 02:08
Thứ 6, Ngày 13/12/2013, 07:59 GMT +07:00

PHÁ THAI GÂY VÔ SINH

13/12/2013 07:59 34,649

Trước đây, nhiều người khi áp dụng các phương pháp tránh thai, xong lại thất bại và mang thai ngoài ý muốn, nghĩ rằng đây là việc đáng xấu hổ. Tuy nhiên, hiện nay với sự cởi mở về văn hóa, nên việc phá thai đã trở nên phổ biến hơn, tuy nhiên sau khi phá thai, phải làm sao để phòng tránh nguy cơ bị vô sinh là điều mà các bạn không thể chủ quan.

 
Sau khi làm phá thai, các bạn nữ phải chú ý làm vấn đề vệ sinh cá nhân thật tốt, giặt sạch sẽ quần lót, thay thường xuyên, dùng quần lót chất liệu cotton, để tránh bị nhiễm khuẩn. Đồng thời chú ý nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, sau khi phá thai trong vòng nửa tháng không được tắm ngồi trong chậu, ngâm trong bồn tắm. Trong vòng 1 tháng kiêng quan hệ tình dục.
Lựa chọn cơ sở phá thai có uy tín
 
Phá thai là việc nguy hiểm, do đó các bạn nên lựa chọn cơ sở phá thai có uy tín, an toàn, có bác sỹ tay nghề giỏi. Nhiều bạn gái, do bồng bột, và muốn phá thai ở những cơ sở nhỏ, chi phí rẻ, nên thường bị viêm nhiễm sau khi phá thai, sau này muốn có con lại thì đã quá muộn. Do đó, việc lựa chọn cơ sở pháp thai có uy tín là vô cùng quan trọng, không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc sau này của bạn.
Cần chú ý dinh dưỡng
 
Sau khi làm phá thai, cơ thể bị mất máu nhiều, do đó cần phải chú ý bổ sung các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, ăn nhiều chất đạm, các loại thịt nạc, đậu, rau quả.
 
Sử dụng phương pháp Phá thai an toàn
 
Phá thai an toàn là phương pháp phá thai hiện đại nhất hiện nay đang được phòng khám phụ khoa Thiên Tâm áp dụng: Ưu điểm của biện pháp này là Ít biến chứng, tính an toàn cao, hoàn toàn không đau, an toàn. phục hồi nhanh.
 
Thông qua phần nội dung trên, chúng tôi tin rằng đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn khi chuẩn bị làm phá thai phải làm sao để tránh nguy cơ bị vô sinh.
 
bacsichuavosinh.com