Thứ 3, Ngày 13 tháng 11 năm 2018, 22:43
Thứ 6, Ngày 13/12/2013, 04:45 GMT +07:00

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP MỚI CHỮA VÔ SINH Ở NỮ GIỚI

13/12/2013 04:45 469

Bệnh vô sinh ảnh hưởng đến rất nhiều bệnh nhân và gia đình của họ, cho nên chữa trị vô sinh là điều không thể châm trễ. Vậy cách chữa trị vô sinh ở nữ giới có những phương pháp nào, nguyên nhân dẫn đến bệnh vô sinh ở nữ giới có rất nhiều, nên cách chữa trị bệnh cũng không ít, nguyên nhân mắc bệnh không giống nhau nên cách chữa trị cũng không giống nhau.

Phương pháp kích hoạt sinh học Progestational, Cứu chữa toàn diện về nguy cơ sinh sản

 
Phương pháp điều trị bệnh vô sinh tinh vi nhất hiên nay là: “Phương pháp kích hoạt sinh học Progestational”, Phương pháp này có hiệu quả làm rung động lòng người, nhận được sự chấp nhận rộng rãi của kiểm nghiệm trên lâm sàng và giới sinh học. Đối với hiện tượng vô sinh của nữ giới, phương pháp trị liệu này có thể diệt trừ bệnh viêm, bài trừ độc tố ở vùng xương chậu, có hiệu quả trong việc thông các đường dẫn, khôi phục noãn quản một cách bình thường, thông đường ống dẫn trứng và chức năng sinh lí. Trong lúc điều trị bằng phương pháp vật lí trị liệu, trung tâm cũng kết hợp phương pháp điều trị truyền thống, đạt được hiệu quả trong Regather và Breaking, làm cho bệnh vô sinh ở nữ giới được cải thiện.
 
 
 
 
 
 
Phương pháp trị liệu tam kỳ của trung y đối với bệnh vô sinh ở nữ giới
 
“Liệu pháp trị liệu tam kỳ trung y” dựa vào hiện tượng sinh lý ở chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới, chia thời ký chữa bệnh làm 3 kỳ: kỳ thứ nhất là tiền kỳ kinh nguyệt, kỳ thứ hai là trung kỳ kinh nguyệt và kỳ thứ ba là hậu kỳ kinh nguyệt, dựa vào sự biến hóa sinh lý của từng giai đoạn mà lựa chọn phương án điều trị. Chứng minh trên lâm sàng với “liệu pháp tam kỳ trung y” đối với các hiện tượng: kinh nguyệt không đều, tắc kinh, sự phát triển không tốt của buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn chức năng cổ tử cung, rối loạn hệ bài tiết..v.v.. cá triệu trứng dẫn đến việc vô sinh ở nữ giới ddeuf có hiệu quả rất cao.
 
Vì nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nữ giới không giống nhau, nên phương pháp điều trị cũng khác, vì vậy khi nghi ngờ mình bị vô sinh các ban nữ nên đến các bệnh viện chuyên khoa để làm xét nghiệm và lựa chọn cách điều trị tốt nhất.
 
 
bacsichuavosinh.com