Thứ 4, Ngày 21 tháng 11 năm 2018, 04:14
Thứ 4, Ngày 11/12/2013, 09:27 GMT +07:00

Luôn đi bao khi quan hệ sao cậu nhỏ lại nổi mụn đỏ

11/12/2013 09:27 41,631

Những mụn đó thỉnh thoảng ngứa và ở chỗ mụn nhỏ đỏ lại chảy nước và rỉ máu, đầu dương vật nhăn lại.

 

 

Chào bác sĩ, Mình chưa lập gia đình, cũng có những lần “ham vui” nhưng đều đeo bao. Không biết tại sao đầu dương vật bỗng nổi mụn nhỏ màu đỏ, thỉnh thoảng ngứa và ở chỗ mụn nhỏ đỏ lại chảy nước và rỉ máu, đầu dương vật nhăn lại. Mình bị hẹp bao quy đầu nhưng chưa đi cắt, do khi tuột thì vẫn tuột đầu dương vật được. Mong tư vấn giúp mình. Xin chân thành cảm ơn!
(Việt Anh)

Bạn Việt Anh thân mến,

 

Bạn đã dùng bao cao su khi quan hệ tình dục, điều này chứng tỏ bạn có hiểu biết rất rõ về hành động tự bảo vệ mình khi đang sống trong thời đại bùng nổ đại dịch HIV/AIDS.

 

Vấn đề “chú bé” đã được mặc “áo mưa” khi đi “ăn bánh trả tiền” mà sau đó đầu chú bị nổi mụn nhỏ màu đỏ thỉnh thoảng ngứa, ở chỗ mụn nhỏ đỏ lại chảy nước và rỉ máu thì rất có thể chú đã bị dị ứng bởi chất liệu và phụ liệu của “áo mưa” mà chú đã mặc.

 

Cụ thể là có thể dị ứng với chất latex - nguyên liệu sản xuất bao cao su, cũng có thể là do làn da của “thân chủ” nhạy cảm với polyurethane - một loại nhựa tổng hợp có trong thành phần của bao cao su. Với các loại “áo mưa” có chứa chất diệt “tinh binh” thì hiện tượng dị ứng thường dễ gặp hơn. Bạn cần khám chuyên khoa Da liễu để điều trị tình trạng dị ứng và sau đó nên chọn loại “áo mưa” khác thích hợp hơn với cơ địa dị ứng của bạn, bạn nhé!

 

Tình trạng bao quy đầu (BQĐ) không lộn ra ngoài được, kể cả khi ta dùng tay cũng không tuột được hoàn toàn BQĐ khỏi quy đầu của dương vật gọi là hẹp BQĐ.

 

BQĐ của bạn vẫn tuột được ra khỏi đầu dương vật được thì chưa phải là hẹp, bạn xem lại không chừng đây là trường hợp “dư da quy đầu”. Vấn đề này, bạn nên đến Phòng khám chuyên để BS thăm khám trực tiếp, xác định chẩn đoán và điều trị bạn nhé!

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe, công tác tốt!

 

 

phongkhamthienhoa.vn