Thứ 4, Ngày 21 tháng 11 năm 2018, 18:33
Thứ 7, Ngày 14/09/2013, 18:32 GMT +07:00

Điều trị viêm mũi dị ứng bằng phương pháp nào

14/09/2013 18:32 46

Việc điều trị viêm mũi dị ứng bằng các thuốc nhỏ mũi, xịt mũi, các thuốc kháng chất histamine tại chỗ sẽ gây ra các triệu chứng sổ mũi, nhảy mũi..các thuốc kháng viêm có steroid dạng uống. Nếu có biến chứng viêm xoang có mủ phải dùng thuốc kháng sinh, xông kê mũi, chọc xoang..Khi có polype trong mũi thì việc phẫu thuật nội soi mũi xoang sẽ được cân nhắc.

Đối với trường hợp bệnh nhẹ phương pháp dùng thuốc chữa bệnh viêm mũi dị ứng và viêm xoang mãn tính theo chỉ định của bác sỹ cụ thể đối với từng trường hợp sau một thời gian bệnh sẽ khỏi.


Bệnh viêm mũi dị ứng nặng bác sỹ sẽ chỉ định phẫu thuật. Người bệnh có thể lo lắng vì phẫu thuật sẽ gây đau đớn đấy chỉ là phương pháp điều trị cổ điển.

 

 

viem-mui-5

 

Phòng khám Năm Châu đã ứng dụng phương pháp DNR điều trị viêm mũi dị ứng tốt nhất cho nhiều bệnh nhân.


Phương pháp DNR sử dụng nhiệt độ thấp Dưới sự giám sát của bác sĩ qua màn hình vi tính, đưa đầu plasma vào phần bị xung huyết ở mũi, đau sưng họng, polyp trong mũi…trực tiếp tiến hành các thao tác chính xác, loại bỏ phù nề ở trong mũi, thúc đẩy sự tuần hoàn, tăng tốc độ bài tiết và hồi phục niêm mạc, khiến kết cấu niêm mạc mũi hồi phục lại trạng thái bình thường,loại bỏ các triệu chứng hắt hơi, chảy mũi, ngứa mũi.


Phương pháp này tránh được tình trạng không kiểm soát được thao tác, giữ lại niêm mạc bình thường của khoang mũi và các cơ cấu xoang cạnh mũi, đạt được những ưu điểm mà phương pháp phẫu thuật cũ không đạt được, cả thiện mức độ an toàn,kiểm soát và khống chế, là kỹ thuật ít xâm lấn mới nhất trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về mũi họng.


Quá trình điều trị bằng DNR kỹ thuật cắt bỏ bằng nhiệt độ thấp , chỉ tốn thời gian là 10 phút, có thể điều trị ngay sau khi khám, không cần nằm viện, không ảnh hưởng sinh hoạt và học tập, dần dần trở thành phương pháp điều trị được yêu thích nhất của đông đảo bệnh nhân.


An toàn không đau, liệu pháp plasma sử dụng nhiệt độ thấp để điều trị, an toàn thoải mái không đau đớn. Thời gian ngắn, một lần điều trị chỉ tốn cỡ 20 phút. Không tổn thương niêm mạc mũi, áp dụng cách phi tiếp xúc vật chất, không tổn thương tổ chức của mũi, không phẫu thuật, ít chảy máu, không dễ tái phát.

 

 

dieutritaimuihong.vn