Thứ 5, Ngày 15 tháng 11 năm 2018, 03:53
Thứ 4, Ngày 23/10/2013, 09:22 GMT +07:00

Con đường lây nhiễm bệnh sùi mào gà

23/10/2013 09:22 312,182

Bệnh sùi mào gà có rất nhiều, ngoài sự lây nhiễm qua bên ngoài, có lúc cũng có liên quan đến cơ thể của chính con người mình……

Phương thức lây truyền của bệnh sùi mào gà là gì, có những con đường nào có thể lây nhiễm bệnh sùi mào gà? Các chuyên gia của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sàn Hà Nội nói, con đường lây nhiễm bệnh sùi mào gà có rất nhiều, ngoài sự lây nhiễm qua bên ngoài, có lúc cũng có liên quan đến cơ thể của chính con người mình, và hơn nữa là ko vệ sinh và bảo vệ tốt vêt tray xước của mình, làm cho vi rút gây bệnh có thể xâm nhập vào, vì vậy, sẽ bị mắc bệnh sùi mào gà.


Ngoài ra, phương thức lây truyền bệnh sùi mào gà là gì, có những con đường nào có thể lây nhiễm bệnh sùi mào gà?

 

 

 


Phương thức lây truyền của bệnh sùi mào gà là gì, những con đường lây nhiễm bệnh sùi mào gà:

1. Đời sống tình dục không trong sạch:

Phương thúc lây bệnh trực tiếp nhất là thông qua quan hệ tình dục. Đặc biệt là đời sống tình dục không sạch hoặc là đời sống tình dục linh tinh, không có một bạn đời chính thức hoặc có rất nhiều người tình. Cuộc sống như vậy rất dễ lây nhiễm bệnh sùi mào gà. Đây cũng là con đường lây truyền bệnh sùi mào gà nhanh nhất.

2. Lây truyền thông qua vết thương ngoài da:

Vi rút HPV có thể thông qua da hoặc dịch tiết trên vêt thương ngoài da đi vào cơ thể người bệnh, thời gian lâu sẽ xuất hiện hiện tượng bệnh sùi mào gà.

3. Sức miễn dịch thấp:

Tất cả các loại vi rút gây bệnh đều rất thích những người có sức miễn dịch thấp, bời những người đó rất dễ bị vi rút gây bệnh xâm nhập, nói gì đến vi rút gây bệnh sùi mào gà.

Trên đây là những giới thiệu của các chuyên gia Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản về nội dung vấn đề,phương thức lây truyền của bệnh sùi mào gà, những con đường nào có thể lây nhiễm bệnh sui mao ga, hy vọng mọi người phần nào đã hiểu hơn.

 

namkhoa.net