Thứ 5, Ngày 15 tháng 11 năm 2018, 04:21
Thứ 4, Ngày 23/10/2013, 09:26 GMT +07:00

Biến chứng của bệnh sùi mào gà là gì

23/10/2013 09:26 312,383

Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh lây qua đường tình dục phổ biến hiện nay, triệu chứng ban đầu của bệnh sùi mào gà, bị ngứa, bị chảy máu sau khi trầy xước da, và có mùi hôi……

Bệnh sùi mào gà là một loại bênh do một loại vi khuẩn(HPV) có hình dáng giống như mụn cóc tạo thành và là một loại bệnh có tinh lây nhiễm. Các loại hình chủ yếu là HPV1,2,6,11,16,18,31,33 và 35 ..v..v..
 

 


 

 

Các chuyên gia của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội cho rằng, các virus có hình dạng như mụn cóc (HPV) là một loại virus DNA nhỏ. Như chúng ta đã biết, loại virus có hình mụn cóc có hàng trăm dạng khác nhau, trong đó có hơn 30 loại sẽ lây truyền qua cơ quan sinh dục và da của con người, tạo thành các loại bệnh khác nhau.

Bệnh sùi mào gà nếu không được chữa trị sớm sẽ gây ra một số nguy hại cho sức khỏe của nam giới. Có rất nhiều người vì không hiểu biết nhiều về bệnh sùi mào gà nên thường bỏ qua giai đoạn chữa trị tốt nhất, đối với vấn đề này, các chuyên gia đã đưa ra một số giới thiệu cụ thể:

Triệu chứng ban đầu và biến chứng của bệnh sùi mào gà:

1. Bị ngứa, bị chảy máu sau khi trầy xước da, và có mùi hôi sau khi những mun cóc được hình thành. Thường thì sẽ không có triệu chứng gì ở niệu đạo, nhưng nếu bệnh nặng có thể dãn đến việc chảy máu khi đi tiểu, nếu mụn cóc to có thể dẫn đến hiện tượng tắc đường niệu đạo.

2. Sùi mào gà là những mụn mọc thành cục nhỏ, không đau, bề mặt xù xì, hình thù như hoa lơ..v..v.. mọc tản mạn hoặc tụ tập ở một chỗ và có nhiều màu khác nhau như đỏ, hồng, trắng hoặc hơi nâu

Các chuyên gia nói rõ rằng, nguy hại của bệnh sùi mào gà là rất lớn, không những gây ra vô sinh, truyền nhiễm cho trẻ em mà còn làm cho bộ phận sinh dục bị loét, dẫn đến một loạt các bệnh khác như:Viêm màng nào, viêm tuyến tiền liệt, viêm vùng xương chậu, bị trễ dây thần kinh xương sống..v..v. các loại bệnh có liên quan.

Là một cơ sở chuyên về bệnh nam khoa và các bệnh xã hội, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hà Nội sử dụng phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay, phương pháp điều trị này có thế mạnh về sinh học, thông qua phương pháp uống và bôi ngoài sẽ diệt trừ tận gốc hai loại virus HPV, HSV cho chúng không còn đường lây nhiễm.

 

namkhoa.net