Thứ 3, Ngày 13 tháng 11 năm 2018, 22:02
Thứ 6, Ngày 13/12/2013, 04:05 GMT +07:00

BỆNH VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU DỄ GÂY VÔ SINH

13/12/2013 04:05 83

Hiện nay, vấn đề vô sinh đang trở thành mối quan tâm của dư luận xã hội, cũng chính vì vấn đề này mà làm cho nhiều gia đình cảm thấy rất khổ sở,

làm cho sự tự trọng của người đàn ông bị tổn thương nghiêm trọng, nguyên nhân gây ra việc này có sự xuất hiện của một trong số các loại vi khuẩn gây ra viêm nhiễm đường tiết niệu.

 

 

 Viêm niệu đạo dễ gây ra vô sinh không?

1. Viêm niệu đạo là một trong số những chứng bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu thường gặp, xét trên góc độ giải phẫu học nếu bạn bị viêm niệu đạo, vi khuẩn sẽ có cơ hội bội nhiễm ngược dòng làm viêm các cơ quan khác trong hệ thống sinh dục như: viêm mào tinh hoàn, việc này làm cho tinh hoàn sản sinh ra tinh trùng không thể suôn sẻ để có thể gửi tinh trùng đến tinh nang chờ xuất ra ngoài hoặc viêm tiền liệt tuyến làm cho bạch cầu tăng cao, tinh trùng vì thế cũng sẽ suy giảm chất lượng nghiêm trọng gây nên vô sinh.

2. Khi bị viêm niệu đạo, nếu để lâu trở thành mãn tính thì sẽ làm cho đường tiết niệu bị hẹp dẫn đến việc xuất tinh khó khăn, việc bài tiết nước tiểu cũng khó khăn. Lâu dần chúng sẽ làm rối loạn chức năng sinh lý người đàn ông, từ đó gây ra vô sinh ở nam.

Trong số các cặp vợ chồng, những cặp vợ chồng có 1 trong 2 người bị viêm nhiễm đường tiết niệu khi chưa chữa khỏi thì sẽ rất dễ lây nhiễm chéo, việc vô sinh vốn đã có nguy cư cao sẽ lại càng nghiêm trọng hơn

 

 

bacsichuavosinh.com