Thứ 2, Ngày 19 tháng 11 năm 2018, 15:21
Thứ 3, Ngày 19/11/2013, 10:04 GMT +07:00

Bài thuốc dân tộc chữa tổ đỉa

19/11/2013 10:04 15

Bà nội tôi bị tổ đỉa phá hai bàn tay trong nhiều năm. Triệu chứng là nổi mụn nước khắp hai bàn tay cả lòng bàn tay và các ngón tay, đến mức không làm được gì cả, đặc biệt kiêng xà bông. Hình như tôi nhớ là đặc biệt nó nổi nhiều theo chu kỳ tuần trăng.

Bà cũng đã chữa hết nhiều cách bằng các loại thuốc tây nam nhưng không được. lúc đó bố tôi mới quyết định một chuyến phiêu lưu dài ngày về nơi chốn xưa để tìm lại bài thuốc dân tộc mà bố tôi đã từng biết.
 
Đó là một vùng núi sâu xa của Huyện Thường Xuân tỉnh Thanh Hoá, nơi Liên đoàn địa chất của bố tôi đã từng đi qua để thăm dò từ những năm 1980.
 
Và cuối cùng bố tôi cũng đạt được mục đích và đã chữa lành cho bà nội tôi khoảng 8 năm nay, không hề có một dấu vết nào quay lại.
 
 
Tôi nghĩ đây là một bài thuốc hay và lại rất đơn giản, không hề tốn chút kinh tế nào, thời gian điều trị chỉ mất khoảng 10 ngày, thuốc bôi không hề đau đớn.
 
Về cơ bản bài thuốc như sau:
 
1 con cóc làm sạch, cho thêm một số tá dược khác (rất ít ), bọc đất sét và nướng giòn tan. Nghiền nhỏ là thành bài thuốc rồi sử dụng bôi vào các vị trí bị bệnh. Chỉ khoảng 03 lần làm thuốc là lành hẳn......
 
Mong bà con trở lại cuộc sống bình thường để làm việc giúp ích cho xã hội phát triển và gia đình hạnh phúc.
 
chuabenhdalieu.vn