Thứ 4, Ngày 21 tháng 11 năm 2018, 19:03
Thứ 7, Ngày 26/10/2013, 01:28 GMT +07:00

5 môn thể thao khiến chị em sung mãn hơn

26/10/2013 01:28 405

5 môn thể thao khiến chị em sung mãn hơn. Bóng đá, bóng chuyền, chạy bộ, uốn dẻo Pilates, Yoga là 5 môn thể thao giúp cho "chuyện ấy" của chị em phụ nữ sung mãn hơn.

 

 

Tập luyện thể thao rất tốt cho sức khỏe, nhưng nếu biết cách chọn lựa môn thể thao phù hợp, nó còn giúp bạn "khỏe" hơn trong chuyện chăn gối.

1. Bóng đá

Chơi một hoặc hai trận bóng có thể tăng mức hormone nam của nam giới lên 30%. Nếu muốn tăng ham muốn hơn nữa thì hãy chơi ở sân khách. Đặc biệt, mức testosterone đàn ông tăng nhiều khi chơi bóng trên sân đội khá

2. Bóng chuyền bãi biển

Chơi bóng chuyền giúp các bắp thịt và cơ hông phối hợp đều đặn, tăng độ nhạy cảm của cơ thể khi "yêu". Thường xuyên tập môn thể thao này sẽ giúp cả hai giới phối hợp ăn ý với bạn tình.

3. Chạy bộ


Chạy bộ là cách tuyệt vời để cơ thể thoát khỏi căng thẳng - một trong những kẻ thù giấu mặt của ham muốn tình dục. Khi chạy bộ, cơ thể còn sản xuất ra endorphin giúp tâm trạng tốt hơn. Chạy bộ còn đốt cháy lượng calo dư thừa, giúp bạn tự tin hơn khi gần gũi người ấy.

4. Yoga "nóng"


Đây sẽ là phương thức kỳ diệu cho đời sống chăn gối của bạn. Thực hiện 26 tư thế Yoga nóng (Hot Yoga) ở 40 độ C sẽ giúp cơ thể bạn nóng lên, toát mồ hôi. Theo các nhà khoa học, đổ mồ hôi là điều tốt, vì khi đó cơ thể sản xuất ra một loại hormone là androstadienone. Nghiên cứu từ Đại học California phát hiện phụ nữ tăng ham muốn lên đến 200 lần khi ngửi hormone này.


5. Uốn dẻo Pilates


Vị trí, tư thế sao cho khiến cả hai không cảm thấy mệt khi "lâm trận" là một vấn đề đau đầu cho tất cả mọi người. Vì vậy, hãy tham gia một lớp học thể dục thẩm mỹ Pilates. Một nghiên cứu cho thấy chỉ cần mất một tiếng đồng hồ luyện tập trong 12 tuần thì cả hai sẽ linh hoạt, dẻo dai hơn, đặc biệt là sức mạnh của vùng bụng.


Quan trọng hơn cả, tập luyện bên ngoài sẽ khiến lượng vitamin hấp thu từ ánh nắng mặt trời tăng, dẫn đến hàm lượng hormone nam testosterone cũng tăng lên đáng kể. Nhưng hãy nhớ nên dùng kem chống nắng để bảo vệ làn da khi tập luyện.Sưu tầm Internet