Thứ 3, Ngày 13 tháng 11 năm 2018, 22:28
Thứ 3, Ngày 08/10/2013, 09:47 GMT +07:00

5 cách đơn giản hâm nóng tình yêu và sex

08/10/2013 09:47 8,116

Hãy tự thưởng cho mình một chút thời gian rảnh rỗi để nghĩ về gia đình, chuyện vợ chồng, bạn đang cảm thấy chán nản về hôn nhân hiện tại, bạn cảm thấy mọi thứ thật nhàm chán, ngay cả chuyện ấy dường như trở thành một hoạt động bình thường, làm cho xong chứ không phải là ham muốn thực sự. Mọi thứ sẽ trở nên rắc rối hơn nếu như lúc này có người thứ 3 xuất hiện. Vậy phải làm sao đây? dưới đây là 5 cách đơn giản hâm nóng tình yêu và sex.

5 cách đơn giản hâm nóng tình yêu và sex
Nhớ lại ngày mới yêu
Bạn hãy thử nhớ lại lúc mới yêu, lúc mới cưới, hai người thường làm gì? những chiếc hôn phớt khi chia tay, những lời yêu thương mật ngọt, những cuộc hẹn hò … đã bao lâu rồi cả hai bạn không làm điều này? Tại sao không tự thưởng cho cả hai người một buổi hẹn hò lãng mạn và với những điều ngọt ngào nhất? hãy tạo sự bất ngờ ngọt ngào cho người ấy, điều đó sẽ khiến cả hai bạn sẽ cảm thấy nhiều điều mới lạ và nhiều cảm xúc đặc biệt sẽ trỗi dậy, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên và chợt nhận ra rằng cảm xúc này đã lâu lắm rồi mới lại có được nó.
 
Làm mới bản thân
Hãy quan tâm tới bản thân mình hơn, đừng biến mình thành một bà già xấu xí, hãy làm bản thân trở nên quyến rũ và quý phái hơn, thay đổi bản thân một chút, mua một bộ váy mới quyến rũ, một kiểu tóc mới phù hợp với bản thân, một món quà nho nhỏ cho người ấy, và những điều thú vị khác … làm mới bản thân và dành tặng người ấy những điều bất ngờ.
 
Làm mới chuyện ấy
Những tư thế quan hệ thường ngày cứ lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy quen thuộc tới mức cảm giác như nó trở thành một thói quen phản xạ có điều kiện, giảm đi hưng phấn của các cuộc “yêu”. Hãy tự thay đổi, làm mới chuyện ấy bằng việc tìm hiểu và thực hiện một tư thế quan hệ mới cho cả hai, một địa điểm mới thay cho việc cứ mãi “yêu” trên giường, một thời gian bất ngờ đúng lúc bạn muốn chứ không nhất thiết cứ phải là buổi tối, biết đâu mỗi lần thay đổi đó bạn sẽ có được nhiều khoái cảm, cảm xúc hơn.
 
Đau, khó chịu khi “yêu”
Tại sao bạn lại cứ phải chịu đựng khó chịu vào mỗi lần “yêu”? điều này thật tệ, bạn có biết rằng nếu chuyện này cứ kéo dài bạn có thể sẽ bị lãnh cảm hay không? tại sao lại phải chịu đựng, hãy thành thật và chia sẻ với người ấy để cả hai sẽ cùng tìm cách giải quyết chuyện này. Như vậy bạn mới có thể trải nghiệm và biết được chuyện ấy tuyệt vời tới mức nào.
 
Du lịch
Bạn có nhớ ngày mới yêu cả hai đều háo hức và lập kế hoạch cho những buổi du lịch chỉ hai người, nhưng từ khi lấy nhau tới giờ, cuộc sống đã cuốn trôi đi hết dự định này, cả hai cứ lao đầu vào công việc và gia đình nhà cửa… Tại sao không thử cố gắng sắp xếp mọi thứ và lập kế hoạch cho những buổi đi picnic, du lịch ….
Với 5 cách đơn giản hâm nóng tình yêu và sex, bạn hãy cùng người ấy đọc và trải nghiệm làm theo nhé, chắc chắn cả hai sẽ có được nhiều điều tuyệt vời bất ngờ đó.
 
suckhoe24h.edu.vn